CÁ NGỪ

0,0 rating
0 trên 5 sao (0 đánh giá)
190.000 ₫
Mã sản phẩm: MINHAN-THS-CN003
Tình trạng: Còn hàng
Cá ngừ đại dương là loại cá lớn thuộc họ Cá bạc má, chủ yếu thuộc chi Thunnus, sinh sống ở vùng biển ấm, cách bờ độ 185 km trở ra.

Cá ngừ đại dương là loại cá lớn thuộc họ Cá bạc má, chủ yếu thuộc chi Thunnus, sinh sống ở vùng biển ấm, cách bờ độ 185 km trở ra. Ở Việt Nam, Cá ngừ đại dương là tên địa phương để chỉ loại cá ngừ mắt to và cá ngừ vây vàng
1. Giảm cân
Cá ngừ chứa ít chất béo và calo, nhưng nó là thực phẩm phong phú protein và các chất dinh dưỡng khác. Ăn cá ngừ không chỉ duy trì một thân hình eo thon mà còn có thể cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Cá ngừ là một sự lựa chọn lý tưởng cho những người phụ nữ muốn giảm cân.
2. Ngăn ngừa xơ vữa động mạch
Xơ vữa động mạch là một mối đe dọa nghiêm trọng đối với người cao tuổi. Ăn cá ngừ có thể làm giảm mức độ lipid trong máu, có hiệu quả ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
3. Giảm mức độ cholesterol “xấu”
EPA, protein và taurine có trong cá ngừ có tác dụng làm giảm mức độ cholesterol trong cơ thể con người. Vì vậy, thường xuyên ăn cá ngừ có thể làm giảm cholesterol “xấu” trong máu và tăng cholesterol “tốt”, do đó ngăn ngừa các bệnh gây ra bởi mức cholesterol cao.
4. Ăn cá ngừ khi mang thai 3 tháng giữa có lợi cho não bộ của trẻ
Các nhà khoa học Mỹ khẳng định: “Cá là thực phẩm tốt nhất cho bộ não”. Ăn nhiều cá trong 3 tháng giữa của thai kỳ sẽ giúp não bộ của thai nhi phát triển hoàn thiện. Tuy nhiên, chỉ những loại cá ít thủy ngân mới thực sự an toàn. Theo TS Emily Oken và cộng sự, ĐH Harvard, nguyên nhân là nhờ cá rất giàu axit béo omega-3, thành phần hỗ trợ phát triển trí não tích cực nhất. Tuy nhiên cá là thực phẩm bổ não dành cho phụ nữ mang thai, song cần lựa chọn những hải sản an toàn.
5. Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan
Cá ngừ giàu DHA, EPA và taurine, có thể giảm lượng chất béo trong máu và thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào gan. Do đó, thường xuyên ăn cá ngừ có thể bảo vệ gan, tăng cường chức năng bài tiết của nó và làm giảm tỷ lệ mắc bệnh gan.
6. Ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt
Thường xuyên ăn cá ngừ có thể bổ sung sắt đầy đủ cho cơ thể con người và ngăn ngừa bệnh thiếu máu.
Khi mua cá ngừ cần chọn cá tươi, ngon, tránh mua những con cá đã ươn vì trong cá ươn có chất Histidine là chất có khả năng gây ngộ độc cao, rất nguy hiểm cho sức khoẻ.
Khi chế biến cá ngừ nên lọc hết phần da rồi để vào ngăn đá tủ lạnh trong khoảng 1 giờ trước khi chế biến để làm giảm hàm lượng thủy ngân.

Đánh giá CÁ NGỪ

0,0 rating
0 trên 5 sao (0 đánh giá)
5 sao0%
4 sao0%
3 sao0%
2 sao0%
1 sao0%

Chưa có bất kỳ đánh giá nào về sản phẩm này. Nếu như bạn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể dành chút ít thời gian viết cảm nhận của mình theo biểu mẫu bên dưới. Để chúng tôi phục vụ và mang lại những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Đánh giá sản phẩm

Sản phẩm khác
MỰC ỐNG LỚN Xem chi tiết
380.000 ₫

MỰC ỐNG LỚN

Mực ống tươi vốn rất ngọt và nhiều dưỡng chất, do vậy không cần chế biến cầu kỳ mà chỉ hấp là đủ ngon rồi. Ăn kèm với nước chấm đậm sẽ cảm nhận được...
THƠM (DỨA) Xem chi tiết
35.000 ₫

THƠM (DỨA)

Quả dứa hay còn gọi là trái thơm, khóm… có nhiều loại khác nhau. Quả dứa thực ra là trục của bông hoa và các lá bắc mọng nước tụ hợp lại. Còn trái thật...